Cách Quyền Linh phản ứng trước vị khán giả “kém duyên” đã kh

Cách Quyền Linh phản ứng trước vị khán giả “kém duyên” đã khẳng định đẳng cấp MC quốc dân của anh!

Ngày đăng: 03:45 PM 18/12/2018 - Lượt xem: 755

http://quyenlinh.ngoinhanghesi.vn/cach-quyen-linh-phan-ung-truoc-vi-khan-gia-kem-duyen-da-khang-dinh-dang-cap-mc-quoc-dan-cua-anh-d225150/Tập 438 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào trưa ngày 25/11 với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, Ngọc Hưng (30 tuổi), vị khách mời nam ở cặp đôi thứ hai đã khiến khán giả vô cùng bất bình. Nhiều người không tiếc lời mắng nhiếc anh là "vô duyên"

 

Trong tập 438 “Bạn muốn hẹn hò”, Ngọc Hưng đã khiến khán giả bất bình vì kém duyên.

  

Tập 438 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào trưa ngày 25/11 với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, Ngọc Hưng (30 tuổi), vị khách mời nam ở cặp đôi thứ hai đã khiến khán giả vô cùng bất bình. Nhiều người không tiếc lời mắng nhiếc anh là "vô duyên", "nên xem lại cách cư xử" hay "mất lịch sự" bởi màn trình diễn ra mắt ban đầu của anh.

 

Cụ thể, Ngọc Hưng hiện đang quản lý một công ty trang trí nội thất. Tuy nhiên, anh còn có một đam mê khác là ca hát. Để thoả lòng, khi vừa được mời lên sân khấu, Ngọc Hưng đã chuẩn bị sẵn một chiếc micro và một thùng loa to để "quẩy" góp vui cho khán giả. 

 

Sự nhiệt tình của anh đã gây ấn tượng với đàng gái, nhưng lại khiến anh mất điểm trong mắt khán giả. Nguyên nhân là bởi Ngọc Hưng đã vô tình đứng trình diễn ngay trước chiếc ghế của Quyền Linh và chắn mất sóng của anh, dù trước đó Ngọc Hưng hoàn toàn nhận thức được nam MC đang ngồi ở đấy.

Song, cách "ông mai" phản ứng mới thật sự chứng minh đẳng cấp MC quốc dân của mình.

 

Thấy Ngọc Hưng đang say mê ca hát, Quyền Linh nhẹ nhàng "lách" ra khỏi ghế, đứng lên cổ vũ cho vị khách mời. 

Anh còn hát theo, thậm chí chấp nhận làm "vũ công bất đắc dĩ" khi Ngọc Hưng nắm tay anh trong lúc "phiêu" nhạc. Cách phản ứng thông minh, đầy tinh tế của Quyền Linh đã giúp Ngọc Hưng có một màn biểu diễn ấn tượng và trọn vẹn!

Facebook